Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Google search engine
HomeNhà thờHỏi đápCông Giáo có được xăm hình?

Công Giáo có được xăm hình?

1. Tại sao người Công Giáo không nên xăm

Thân thể ta là của Thiên Chúa ban tặng và thân thể chính là đền thờ của Thiên Chúa. Khi xăm ta tự mình xúc phạm đến đền thờ đó cũng là xúc phạm đến Chúa vì đã không coi trọng thân thể Chúa ban cho. Đây được xem câu trả lời ngắn gọn nhất về việc Công Giáo có được xăm hình trên thân thể không, chính vì vậy mà Giáo Hội khuyên dạy mỗi Kitô hữu ý thức việc mình làm và ý thức thân thể của mình là món quà từ Thiên Chúa, chúng ta cần bảo vệ thân thể để xứng đáng làm con cái Ngài.

Hình xăm madusa

2. Lời cảnh tỉnh cho giới trẻ về việc xăm hình

Cha Gabriele Amorth tuyên bố rằng trong việc trừ tà ma quỷ liên tục thú nhận, thông qua miệng của những người bị ám, rằng bất cứ ai xăm hình là một trong những người được thánh hóa của ông và bất kể người ta quyết định xăm hình gì, ảnh hưởng của ông đến cuộc sống của những người xăm hình là thật và liên tục. Hình xăm là một sự hiến dâng gián tiếp thực sự cho Satan. Những người có hình xăm nguy cơ gặp phải những cơn đau không thể nói nên lời, những khoảnh khắc đen tối và chán nản, cũng như tự bùa và chửi rủa bản thân mình. Do đó, hình xăm cho phép ma quỷ có ảnh hưởng đến anh ta. Nhiều vấn đề từ trầm cảm, rượu bia, nghiện ma túy, và thường biểu hiện ngay sau khi xăm. Bài thuyết trình này cũng có thể được nhiều người xem nhẹ và không may cũng bởi nhiều linh mục, nhưng mâu thuẫn thực sự là Anton La Vey, người sáng lập nhà thờ Satan ở Mỹ, công khai thú tội (trong cuốn Modern Primitives) những gì ông nói, thừa nhận rằng đằng sau mỗi hình xăm (hãy là một bông hoa nhỏ hay rồng) chính xác có chủ nghĩa Satan. Những “thầy tế” của satan (satan priest) buộc phải xăm mình. Mặt khác, khi bạn xăm các thiên thần, khuôn mặt của các vị thánh, hình ảnh của Chúa Giêsu hoặc Maria, bạn đã xúc phạm đến Chúa thêm lần nữa. Đó không phải là một bài phát biểu để bị cười nhưng đây là một lời cảnh tỉnh dành cho các bạn về việc xăm hình trên cơ thể.

Linh mục trừ tà Roma

Trong nhiều buổi trừ tà, những người bị ma quỷ nhập trong khoản khắc nào đó  họ có được một chút ý thức trong nghi lễ nói rằng: Tôi cảm thấy một ngọn lửa lớn đang cháy ngay trên da nơi họ được xăm. Một hình xăm duy nhất cũng đủ để có nguy cơ mắc chứng rối loạn sở hữu đã được chứng minh từ nhiều trường hợp được nghiên cứu bởi các nhà trừ tà. Trong số những thứ khác, hình xăm bộ tộc chứa 666, đây đưuojc coi là biểu tượng Satan và là dấu hiệu của kẻ chống Chúa. Vì vậy, nếu bạn quyết định xăm mình, hãy nhớ rằng trong khi con người nhìn vào vẻ bề ngoài, Chúa nhìn vào trái tim. Lời khuyên của tôi là không nên xăm bất kỳ hình xăm nào và không nên xóa nó nếu đã thực hiện, mà hãy đến gặp một linh mục trừ tà, có sẵn trong giáo phận mà bạn thuộc về, và để làn da xăm của bạn được các linh mục ấy chúc lành. Bây giờ sẽ không ai có thể nói: “Tôi không biết điều đó”. Niềm tin vào Chúa không phải là trò chơi và satan lợi dụng sự ngu dốt của chúng ta để hành động với chúng ta. Chúa thông qua Kinh Thánh cũng rất rõ ràng về vấn đề này: “dân tôi chết vì thiếu hiểu biết”.

Hình minh họa

Catholic Warriors of Faith

Maria Hoa
Maria Hoa
Đam mê chia sẻ
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Cầu Nguyện Online

Phổ biến

Recent Comments