Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Google search engine
HomeNhà thờHỏi đápKhông có đạo được đeo chuỗi Mân Côi không?

Không có đạo được đeo chuỗi Mân Côi không?

Hỏi:

Con xin chào cộng đoàn. Con không phải người Công iáo nhưng con rất yêu mến Đức Mẹ Maria. Con muốn mua chuỗi mân côi mang theo bên mình để con có cảm giác Mẹ luôn bên con cũng như con dễ dàng cầu nguyện với Mẹ mỗi tối. Cộng đoàn cho con hỏi con có thể làm như vậy được không ạ? Và nếu được thì sau khi mua về, con cần phải làm gì trước tiên để có thể cầu nguyện được với Đức Mẹ?
Con mong cộng đoàn giải đáp giúp con. Con xin cám ơn cộng đoàn.
Người Tình Mùa Đông
Trả lời:
Hoàn toàn được và rất vui mừng vì bạn không có đạo nhưng có một đức tin và một lòng yêu mến Mẹ Maria cách mạnh mẽ. bạn có thể cầu nguyện với Mẹ qua nhiều cách khác nhau như trò chuyện, tâm sự với Mẹ nhữ gì bạn trải qua hoặc nhìn ngắm Mẹ trong sự thinh lặng của con tim để nghe và cảm nhận được Mẹ nói gì với bạn và tốt hơn nữa bạn có thể học cách lần hạt Mân Côi dâng Mẹ Maria.
Bạn có thể mua ở bất cứ đâu tại cửa hàng phẩm Công Giáo, sau khi mua về bạn đem đến cha làm phép và giữ Tràng Chuỗi cẩn thận nhé!. Chúc bạn sẽ luôn có Mẹ chở che và xin Mẹ Maria cầu bầu cùng Chúa ban muôn ơn lành xuống trên bạn.
Với kiến thức hạn hẹp giữa biển kiến thức, mình đưa ra câu trả lời có thể chưa được chính xác nhất. Bạn nào có ý kiến cũng như góp ý xin để lại phần bình luận bên dưới, nếu có lấy nguồn từ đâu xin trích dẫn để bên mình cập nhật tốt nhất ạ. Xin cảm ơn!
Maria Hoa
Maria Hoa
Đam mê chia sẻ
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Cầu Nguyện Online

Phổ biến

Recent Comments