Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Google search engine
HomeNhà thờKiến trúcTop ba nhà thờ đẹp nhất ở Mỹ

Top ba nhà thờ đẹp nhất ở Mỹ

1: Nhà thờ Quốc gia Washington

Nhà thờ Quốc ia Washington có từ năm 1907, và kể từ đó, nó đã trở thành một trung tâm tâm linh và là địa danh tuyệt đẹp ở thủ đô Washington của quốc gia. Ngoài kiến ​​trúc lộng lẫy, khuôn viên cũng rất đẹp và mở cửa quanh năm với các hoạt động văn hóa cũng như tâm linh. Bên trong nhà thờ ngoạn mục này, bạn sẽ tìm thấy nhiều triển lãm khác nhau, chẳng hạn như ảnh và những thứ liên quan đến lịch sử của nhà thờ

????????????????????????????????????

2: Nhà thờ Saint John the Divine, Thành phố New York, New York

Nhà thờ này là nhà thờ Mẹ của Bộ phận Giáo dục Tân giáo ở New York với tư cách là Tòa giám mục. Có hơn 30 giờ lễ mỗi tuần và nhà thờ thực sự là một phần của cộng đồng khi điều hành một bếp phục vụ khoảng 25.000 bữa ăn mỗi năm.

Nhà thờ có niên đại hơn 120 năm và vẫn chưa hoàn thành, nhưng vẫn là nhà thờ lớn nhất trên toàn thế giới. Trong chuyến viếng thăm Nhà thờ Saint John the Divine, hãy nhớ dành chút thời gian cho Nhà thờ Gần tuyệt đẹp, khu đất và tòa nhà rộng 11,3 mẫu Anh. Khu vực này cung cấp một nơi nghỉ dưỡng từ thành phố và có các buổi biểu diễn sân khấu và âm nhạc ngoài trời.

St. John the Divine Cathedral
1047 Amsterdam Avenue
New York, NY

3: Nhà thờ chính tòa Saint Louis, St. Louis, Missouri

Vương cung thánh đường Saint Louis được thiết kế bởi bốn kiến ​​trúc sư, với một kiến ​​trúc sư khác thiết kế Nhà nguyện cho Đức Trinh Nữ và Các Thánh và những bức tranh khảm độc đáo của họ, sau đó được tạo ra vào năm 1912 bởi Công ty Tiffany. Các cửa sổ kính màu ở cấp độ ban công được tạo ra bởi một nhà thiết kế khác, nhưng toàn bộ cấu trúc vẫn đồng nhất. Bạn có thể tham dự một trong những buổi lễ hàng tuần tại nhà thờ lớn, tham gia một chuyến tham quan hoặc ghé thăm Bảo tàng khảm, bao gồm các hiện vật lịch sử.

Tổng hợp

Maria Hoa
Maria Hoa
Đam mê chia sẻ
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Cầu Nguyện Online

Phổ biến

Recent Comments